Hỗ trợ trực tuyến

Gmark.vn
Gmark.vn

KHỬ MÙI NỘI THẤT Ô TÔ BENMAR

Miêu tả:

BENMAR® Khử mùi nội thất ô tô 100% chiết xuất từ thiên nhiên Mùi khó chịu làm giảm chất lượng cuộc sống của con người hiện đại. Có nhiều người thường nghĩ chỉ cần mua một chai xịt, chất có mùi hoặc nước hoa tốt có thể khử mùi hôi, tuy nhiên khi tất cả các loại mùi quấn quyện với nhau sẽ càng làm cho không khí trong xe bạn ngột ngạt và vô cùng khó chịu. Hơn nữa, hóa chất trong các sản phẩm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người của sử dụng và môi trường sống. Biểu hiện đau đầu, ù tai và đau cạnh gáy do vòng thơm mùi hóa chất là biểu hiện rõ ràng nhất.

Gmark.vn
MB: 0988162856 / 0916433486

Add: Sô 6/56 Ngõ 34, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BENMAR®Công nghệ sinh học, là sản phẩm  “Không dùng mùi, khử được mùi” chiết xuất từ 100% thiên nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất. Với công nghệ đột phá, tiên phong trên thị trường chuyên dùng để xử lý ô nhiễm môi trường, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn gây hại cho nội thất ô tô.
BENMAR® Với sức mạnh xử lý tốt trên bề mặt, Hoạt động theo nguyên tắc lên men có lợi, hàng triệu cặp men (Enzyme) được nhân bản để tìm đến mọi ngóc ngách bao vây và loại bỏ các tác nhân gây mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn có hại, bao gồm trước, trong và sau khi chúng xảy ra.
a) BENMAR® Loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm, mốc, mùi ghế nỉ, thuốc lá, nước hoa, máy lạnh, mùi hải sản, mùi thức ăn và hoa quả. Hạn chế tối đa mùi ghế da và nội thất xe mới, xe không mùi sẽ góp phần hiệu quả tích cực chống say xe và bảo vệ trong lành môi trường hết sức hiệu quả.
b) BENMAR® Khi xịt gặp tia lửa hoàn toàn không gây cháy, nổ, vì vậy rễ ràng tái chế, cực kỳ thuận tiện cho bảo quản và sử dụng an toàn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Lắc đều, để chai dựng thẳng đứng, nên xịt đều lên tất cả bề mặt, không gian càng sương mỏng càng tốt. Để tiết kiệm tiền bạc và hiệu quả,  tốt nhất nên sử dụng 3 ngày liên tục vào buổi tối (ngày/1lần), tái sử dụng 3~5 ngày/1lần hoặc sau khi đi gặp thời tiết mưa và ẩm. Khử mùi rõ rệt sau khi xịt 1 giờ. Một chai 150ml nếu sử dụng đúng cách cho xe 4 chỗ sẽ xử lý tốt khoảng 90 ngày đến khi hết.

CHÚ Ý:Không dốc ngược chai trong khi xịt, tránh ánh nắng trực tiếp. Không dùng chung với sản phẩm chứa hóa chất, hóa chất sẽ làm chậm hiệu quả xử lý của sản phẩm.
BENMAR® Sản phẩm thân thiện và  bảo vệ cho môi trường,  tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, cũng như bề mặt của đồ vật và nội thất xe. 


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về KHỬ MÙI NỘI THẤT Ô TÔ BENMAR .