Đầu phát HD hiệu DUNE TV 301

Miêu tả:

Đầu phát Dune HD TV-301 sử dụng vi xử lí Sigma Designs SMP8670 - vi xử lí mạnh mẽ hàng đầu của hãng Sigma hiện nay dành cho thiết bị giải trí đa phương tiện. Điểm nổi bật của đầu thu IPTV từ HDI Dune là kích thước siêu nhỏ gọn của nó, có thể đặt gọn trong lòng bàn tay của bạn. Phiên bản Dune HD TV-301 kích thước là 160 x 115 x 36 mm. Dune HD TV-301 có thể gắn thêm 1 ổ đĩa cứng chuẩn 2,5 inch. Như vậy, Dune HD TV-301 có thể được xem là phiên bản nâng cấp của Dune HD Lite đã ra mắt trước đó, bổ sung thêm chức năng thu/phát internet TV.

 

Gmark.vn
MB:0243 991 6699 / 0916433486

Add: Sô 6/56 Dương Văn Bé , P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Ngoài khả năng thu/phát IPTV và internet TV, Dune HD TV có thể xem VoD (video on demand - video theo yêu cầu). Ngoài ra, Dune HD TV có thể chơi tất cả các định dạng hiện tại của âm thanh và video, như MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, BDMV, DVD-ISO, VIDEO_TS) và codec (MPEG2, MPEG4, XVID, WMV9, VC1, H.264) và có thể phát phim full HD 1080p.

  Dune HD TV  hỗ trợ Ethernet 10/100/1000 Mb/s, cổng HDMI và USB 2.0, được trang bị bộ nhớ RAM 256 MB và bộ nhớ flash 128 MB. Người dùng có thể kết nối vào mạng không dây thông qua adapter WiFi 802.11n, kết nối bằng giao tiếp USB. Ngoài ra, Dune HD TV có thể cài đặt thêm một mô đun tùy chọn USB DVB-T hoặc ISDB-T.

Ấn tượng khi mở hộp là hàng đống phụ kiện nhồi nhét trong một không gian nhỏ xíu. Ngoài em TV-301 bắt buộc phải có, nhà sản xuất kèm vào đấy dây HDMI, adaptor nguồn với 4 loại đầu cắm khác nhau, tương thích nguồn điện từ Tuy-ni-zi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra còn có dây LAN gigabit, món này lần đầu tiên thấy xuất hiện trong phụ kiện đầu HD; remote, cable USB 3.0, pin xịn Toshiba và sợi dây IR extender.

 IR extender là một dây nhận tín hiệu hồng ngoại từ remote. Ngoài mắt đọc cố định gắn tại mặt trước của TV-301, người dùng có thể sử dụng IR extender trong việc điều khiển đầu phát HD này trong khi giấu nó ở một góc khuất nào đó. Việc này rất hữu dụng khi gắn TV-301 trên xe hơi, chỉ cần ló đầu nhận của dây IR tại một vị trí nhìn thấy remote là có thể điều khiển mọi chức năng của đầu phát này.

 TV-301 có vỏ rất chắc chắn và nặng tay, sơn nhám. Khác với vẻ bóng bẩy thường thấy của đầu HD player, Dune TV-301 trông ù lỳ, cục mịch như cục sắt. Nó không có màn hình display, chỉ có đèn chỉ báo trạng thái hoạt động đơn giản. Đổi lại, TV-301 rất tinh xảo, chắc chắn. Các được ráp nối không tì vết, chi tiết đúc chính xác, mượt mà. Bên cạnh đó, toàn bộ phụ kiện đi kèm đều chỉn chu và đều là hàng xịn, từ sợi dây cable đến các chi tiết nhựa đúc.

 

 

 

  

Phụ kiện đi kèm TV-301

Sợi cable IR extender
 

Đầu nhận tín hiệu của IR extender
 

Remote êm nhạy, cảm giác bấm tốt
 

Dune TV-301 sơn nhám, mặt trên là các khe thông khí thụ động
 

Cổng USB 2.0 và khe đọc thẻ SD
 

Nắp khoang ổ cứng được thiết kế rất tốt
 

... chỉ cần gạt nhẹ, HDD sẽ được đẩy ra êm ái
 

Các cổng giao tiếp đằng sau, đáng chú ý là cổng IR extender, cổng coax dạng 3.5mm, công tắc nguồn cứng
 

Thiết kế tại Đức, sản xuất tại Đài Loan

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Đầu phát HD hiệu DUNE TV 301.

    Chưa cài đặt tham số cho module