Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 45

Hôm qua: 53

Tuần này: 291

Tuần trước: 200

Tháng này: 737

Tháng trước: 927

Tất cả: 15.711

Nexx X WST 2 Supercell

Miêu tả:

NEXX - Thượng hiệu mũ bảo hiểm Motor Châu Âu, sản xuất 100% tại Châu Âu, MADE IN EU


Nexx X WST 2 Suoercell
Tuổi tác: Người lớn
Loại mũ bảo hiểm: Offroad
Sự chấp thuận: ECE-22.05
Hệ thống đóng cửa: Khóa đôi hoặc đôi D
Cân nặng: 1401-1500 gr
Sử dụng được khuyến cáo: Đường xe máy / Đường mòn
Màu sắc gồm 4 Mầu : Đen Đỏ/ Xanh Đen / Đen Xanh / Đen Bạc

NEXX X.WST2 MŨ BẢO HIỂM DU LỊCH THỂ THAO TUYỆT VỜI. PHÙ HỢP ĐI HOANG DÃ


PHIÊN BẢN THÊM

Hệ thống thông gió mới, cung cấp một lỗ thông hơi trên ba vị trí mới để hút khí tối ưu; cửa hút hai mặt có một vị trí / góc mới thiên về không khí trong lành hơn và được thiết kế lại để cho phép xử lý và bám tốt hơn với găng tay mùa đông.
Thông khí "Chin" mới hút không khí trong lành hơn vào khu vực miệng.
Lớp lót EPS như đã được sửa đổi, thêm nhiều kênh không khí để cho phép không khí thêm đi qua đầu và ra khỏi mũ bảo hiểm.

X-MATRIX 2

Công thức mới X-Matrix 2 kết hợp vật liệu tổng hợp đa hướng tiên tiến và vật liệu tổng hợp chất lượng đầu tiên thông qua sáu lớp khác nhau để đảm bảo hiệu suất tối ưu hóa tác động và thâm nhập cho các sự kiện tốc độ, so với bất kỳ sợi thông thường nào. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một lớp vỏ siêu nhẹ, cứng hơn và cứng hơn nhưng quan trọng nhất: cung cấp khả năng quản lý tác động năng lượng cao ấn tượng, để bảo vệ đẳng cấp thế giới.

X-BLOCK

Hệ thống visor phát hành nhanh, cực kỳ đơn giản và nhẹ, với khóa an toàn mạnh mẽ.TẦM NHÌN
Được trang bị tấm che nắng bên trong 80% với cơ chế nút dễ dàng.

LÓT
Lớp lót 3D đã được cải thiện và lớp lót trên cùng được tối ưu hóa để dẫn không khí trong lành xung quanh đường viền đầu; một nút chặn gió cằm mới cũng đã được phát triển, để giảm tiếng ồn của gió, gió lùa và cung cấp độ khít tốt hơn quanh cổ và vùng dưới mặt.

HỆ THỐNG CHIẾN LƯỢC KHẨN CẤP V2:
Hệ thống dây đeo khẩn cấp mới: được tích hợp vào mỗi miếng đệm má, Hệ thống dây đeo khẩn cấp V2 mới là một suy nghĩ lại để cho phép các nhân viên y tế được đào tạo dễ dàng và nhẹ nhàng hơn vào đầu của một tay đua bị thương.

GIỮ LIÊN LẠC
X.WST 2 theo mặc định được trang bị để phù hợp với Hệ thống X-COM của Mũ bảo hiểm NEXX được phát triển với sự hợp tác của chuyên gia Bluetooth nổi tiếng SENA.
X-COM là tai nghe âm thanh nổi Bluetooth 3.0 với hệ thống liên lạc Bluetooth tầm xa được thiết kế dành riêng cho người đi xe máy, những người thích yếu tố hình thức nhỏ hơn để tối đa hóa hiệu suất đi xe của họ, nhưng vẫn duy trì các tính năng phong phú của hệ thống liên lạc Bluetooth.
Với X-COM, bạn có thể gọi rảnh tay trên điện thoại di động Bluetooth, nghe nhạc âm thanh nổi hoặc hướng dẫn bằng giọng nói điều hướng GPS bằng không dây Bluetooth và có các cuộc hội thoại liên lạc song song hoàn toàn với các tay đua khác.ECE 22.05 LƯU Ý QUAN TRỌNG Mũ bảo hiểm này đã được chế tạo, thử nghiệm và phê duyệt theo các quy định chuẩn Châu Âu ECE / ONU R22.05. TRADINGINN không chịu trách nhiệm cho việc sử dụng mũ bảo hiểm này ở các quốc gia khác không thuộc đối tượng tương đồng châu Âu ECE / ONU R22.05 này, không khuyến khích sử dụng loại mũ này ở các quốc gia đó.

cta 03 01 - Camera hành trình wifi Blackvue DR590W-1CHcta 03 02 - Camera hành trình wifi Blackvue DR590W-1CH


ABCMARK Niềm vui của Bạn * Giá trị của Tôi
Địa chỉ:số 6/56 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội
SĐT0243 991 6699
Hotline, Zalo hỗ trợ 24/24
:0916433486
Địa chỉ gửi email báo giá: Gmark.vn@Gmail.vn

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nexx X WST 2 Supercell.

    Sản phẩm cùng loại