Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 9

Hôm nay: 33

Hôm qua: 37

Tuần này: 84

Tuần trước: 244

Tháng này: 382

Tháng trước: 1.100

Tất cả: 13.471

Nexx SX.100 Enigma

Miêu tả:

NEXX - Thượng hiệu mũ bảo hiểm Motor Châu Âu, sản xuất 100% tại Châu Âu, MADE IN EU

Tính năng Nexx SX.100 Enigma

Tuổi tá: Người lớn
Loại mũ bảo hiểm: Tích phân
Sự chấp thuận: ECE-22.05
Hệ thống đóng cửa: Khóa điều chỉnh micrometric
Cân nặng: > 1501 gr
Sử dụng được khuyến cáo: Đường xe máy
Màu sắc: Đen

Mô tả sản phẩm Nexx SX.100 Enigma

Nexx SX.100 MEETS URBAN SOUL

MŨ BẢO HIỂM NHIỆT ĐỘ:

Nhờ có nhiều giờ dành cho các nghiên cứu về Khí động lực học và kiểm tra đường hầm gió, hình dạng đặc biệt của SX.100 cho phép một chiếc mũ bảo hiểm tương đối nhẹ, với thiết kế thể thao giúp tối ưu hóa cả sự ổn định và cách âm ở tốc độ cao.

FIT HOÀN TOÀN

Nội thất hình thành 3D có thể tháo rời hoàn toàn và có thể giặt, chống mồ hôi và chống dị ứng. Cuộn cổ dày cũng có thể tháo rời và có thể giặt, ngăn không khí xâm nhập dưới mũ bảo hiểm.

PHIÊN BẢN VÀ AIRFLOW

Lỗ thông hơi lớn phía trên và hệ thống thông gió cằm cực kỳ hiệu quả cho phép một lượng lớn không khí mát vào mũ bảo hiểm.
Đổi lại, lớp lót kép EPS bao gồm một buồng không khí sáng tạo giữa chúng: điều này cho phép một chiếc mũ bảo hiểm thực sự thoáng khí, với sự trao đổi tối ưu của không khí ấm và ẩm với không khí mát mẻ, trong lành.


OUTSTANDING EYE PORT

Cổng mắt SX.100 cực kỳ rộng và mang lại cảm giác mở rộng bên trong mũ bảo hiểm, cảm giác tự do lý tưởng cho mọi điều kiện đô thị. Tấm che mặt là loại chống trầy xước quang học loại 1 và được chuẩn bị để sử dụng với ống kính Pinlock Fog-Free.

TẦM NHÌN
Tấm che nắng bên trong hoạt động thông qua một nút tiện dụng bên ngoài, dễ dàng xử lý bằng găng tay, lọc 99% ánh sáng tia cực tím.
X-SWIFT
Cơ chế phóng thích nhanh; làm cho việc thay đổi kính hiển thị cực kỳ đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết (dưới 8 giây) và công cụ miễn phí.

GIỮ LIÊN LẠC
SX.100 theo mặc định được trang bị để phù hợp với Hệ thống X-COM của NEXX Helmets được phát triển với sự hợp tác của chuyên gia Bluetooth nổi tiếng SENA.
X-COM là tai nghe âm thanh nổi Bluetooth 3.0 với hệ thống liên lạc Bluetooth tầm xa được thiết kế dành riêng cho người đi xe máy, những người thích yếu tố hình thức nhỏ hơn để tối đa hóa hiệu suất đi xe của họ, nhưng vẫn duy trì các tính năng phong phú của hệ thống liên lạc Bluetooth.
Với X-COM, bạn có thể gọi rảnh tay trên điện thoại di động Bluetooth, nghe nhạc âm thanh nổi hoặc hướng dẫn bằng giọng nói điều hướng GPS bằng không dây Bluetooth và có các cuộc hội thoại liên lạc song song hoàn toàn với các tay đua khác.


ECE 22.05 LƯU Ý QUAN TRỌNG Mũ bảo hiểm này đã được chế tạo, thử nghiệm và phê duyệt theo chuẩn quy định của Châu Âu ECE / ONU R22.05. 

cta 03 01 - Camera hành trình wifi Blackvue DR590W-1CH

cta 03 02 - Camera hành trình wifi Blackvue DR590W-1CH


ABCMARK.VN Niềm vui của Bạn - Giá trị của Tôi
Địa chỉ: số 6/56 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội
SĐT0243 991 6699
Hotline, Zalo hỗ trợ 24/24
:0916433486

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nexx SX.100 Enigma.

    Sản phẩm cùng loại