Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 2

Hôm qua: 65

Tuần này: 93

Tuần trước: 297

Tháng này: 959

Tháng trước: 976

Tất cả: 10.126

KY PRO Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy

Miêu tả:

KY PRO Motorcycle Bluetooth Headset: Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy

Kết nối được với các thương hiệu trên thị trường hiện nay ; Bluetooth: Phiên bản 5.0 + DSP; khoảng cách 2000 mét liên lạc nội bộ hội nghị 6 người; Đài FM; Chia sẻ nhạc không dây; Chống nước IP65; Với K Line;
 

FreedConn KY PRO Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy


Hệ thống liên lạc nội bộ của Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy  KY Pro hỗ trợ ghép nối tối đa 6 người lái, với giao tiếp nội bộ 6 người lái cùng lúc với khoảng cách tối đa lên đến 2000 Mét (không gian mở 6561Feet), khoảng cách 2 người lái lên đến 1000. Đồng hồ đo, ở tốc độ cao lên đến 120km / h. Pin Lithium Ion cung cấp lên đến 10 giờ liên lạc nội bộ, 11 giờ đàm thoại và 168 giờ chờ.


Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy KY pro Hỗ trợ đa năng Ghép nối & Chia sẻ âm nhạc: KY Pro có thể ghép nối với hầu hết các models của thương hiệu khác trên thị trường Bluetooth Intercom.

Bluetooth 5.0 cho phép người lái dễ dàng ghép nối và giao tiếp tốt hơn, tận hưởng cuộc trò chuyện, tương thích với hầu hết các mũ bảo hiểm Bluetooth trên thị trường, 4 yếu tố DIY Vỏ, thay thế theo ý muốn để tăng thêm tính giải trí.

Hỗ trợ 2 chiếc KY Pro để chia sẻ âm nhạc với các tay đua khác trên cùng một chiếc xe máy, Bạn có thể chia sẻ những bài hát yêu thích của mình với bạn bè và cùng nhau thưởng thức.


Bluetooth 5.0 & chất lượng âm thanh nổi 3D: ky pro sử dụng chip CSR để mang đến cho bạn kết nối không dây ổn định hơn và âm nhạc chất lượng cao. nghe nhạc, đài FM và hướng dẫn bằng giọng nói GPS. các nút lớn để vận hành dễ dàng

Mic có thể hoán đổi và khả năng tương thích tốt với mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay: hệ thống liên lạc Bluetooth KY Pro Motorcycle có hai micrô có thể hoán đổi cho nhau - Micrô cứng dành cho mũ bảo hiểm mở hoặc 3/4 hoặc lật và Mic mềm dành cho mũ bảo hiểm full-face hoặc mũ bảo hiểm dành cho người săn mồi.

Thiết kế Waterpooof & rảnh tay: KY PRO Tai nghe Bluetooth có khả năng chống thấm nước, có thể xử lý mọi điều kiện thời tiết, thời tiết trượt tuyết mùa đông với găng tay để hoạt động mà không cần lo lắng

Kích thước sản phẩm 3.74 x 1.85 x 1.34 inches
Trọng lượng1.6 ounces
Mã sản phẩmB09752N6L6
Tên sản phẩm KY PRO Motorcycle Bluetooth Headset
Pin1 Lithium Polymer batteries required. (included)
Best Sellers Rank #1,485,868 in Automotive (See Top 100 in Automotive)
#466 in Powersports Bluetooth Headsets
Ra mắt 21/6/2021
Hãng sản xuấtFreedConn


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về KY PRO Tai nghe Bluetooth dành cho xe máy.