Hỗ trợ trực tuyến

Gmark.vn
Gmark.vn

Ra mắt Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH

Cập nhật 08/08/2013 10:40 - Lượt xem: 1942

Hẳn chúng ta đã biết và đã từng trải nghiệm camera hành trình Hàn Quốc Blackvue từ các phiên bản như Blackvue Dr350, Blackvue Dr380G, Blackvue Dr400G HDII, Dr500GW HD. Nó đã để lại cho chúng ta những bằng chứng sống với chất lượng đỉnh cao về hình ảnh cũng như tiện ích sử dụng trên mọi thiết bị như Android, Apple, PC, Laptop, Table… Cuối tháng 8/2013 này, hãng camera hành trình Hàn Quốc Blackvue sẽ chính thức ra mắt phiên bản camera hành trình Blackvue DR550 2CH phiên bản Quốc Tế, và chỉ 30 nước lớn nhất thế giới được nhận sớm nhất vào ngày 4/9/2013 tới.

High Quality Video & Audio
:
Camera:1/4" SONY CMOS Sensor / 2.3 Mega Pixels
Standard SD Memory Card
:
16GB SD card (support up to 32GB)
Wide Angle View
:
Front Camera- 139' / Rear Camera- 139'   
Lens Illuminance
:
0.9 Lux
Reversible Design
:
360' Rotational body recording various direction

Recording Speed
:
Full HD 30Fps/15Fps | HD(1280x720)@30Fps/15Fps
Image Resolution  
:
Full HD 1920x1080px Max | D1 720x480px Min 
Motion Detection in Parking Mode
:
Yes
Manual Recording Function
:
Yes
Data Compression
:
H.264
In-built Format Function 
:
By REC (Pressing the side button for 5 Seconds)
Built-in G-sensor 
:
Records sudden impacts
CCTV Using PCU
:
Surveillance camera function using Power Control Unit
GPS Receiver
:
Built-in Highly Sensitive GPS 
AV Out (Optional)
:
Supports live video with portable AV devices Optional
Video Out 
:
Composite
Various Recording Options
:
Normal, Event (G-Sensor) and Parking Mode
Camera Size & Weight
:
Front - 118.5 x 36mm 120g Rear - 67.4 x 27.6mm 30g
Operation Temporature
:
-20'C ~ 70'C
Power Supply
:
12V / 24V DC
Power Consumption
:
12V / 0.12A
Factory Warranty
:
1 Year (2 Year Optional)
Best for
:
General Cars, Trucks, Utility Vehicles
Compliance Marks
:
C-TICK (N28189) KC, FCC, CE, RoHS, Telec
Blackbox Manufacturer
:
Pittasoft

BlackVue Software
Snapshot
:
Video images & saves in BMP or Jpeg
AVI  format conversion
:
Conversion to BMP or MP4
Recorded Video Classification
:
Use of icons for different types of recorded file
Adjustable Playback Speed
:
Various search options by Sec/Min/Hours
Search & Playback
:
0.1x~2.0x
Timestamp
:
Shows time and date
Speedometer
:
Shows speed at the time of vehicle travelled

SD Memory Card Metrics

Please note that the device records continuously and overwrites the old data with the new one when the memory is full. Therefore, the most current hours of video recording will be kept. The following table shows the hours of recording specified based on the types of memory card. For example, 32GB memory card on the device stores the last 10 Hrs video in Full HD 30FPS. The figure is based on the scenario when the device records without any pauses. Hrs may vary.

Memory Usage16GB32GB
Full HD + HD @30 FPS
4 Hrs 30 Min
9 Hrs
Full HD + HD @15 FPS
5 Hrs 10 Min
11 Hrs 30 Min
HD + HD @30 FPS
5 Hrs 10 Min
10 Hrs 30 Min
HD + HD @15 FPS
7 Hrs
14 Hrs


- Memory Use Metrix is based on continuous recording and the figures are approximate.

- The data is overwritten once the memory becomes full then delete the file by date.

- Memory card requires a regular format and check-ups.

- Memory card is consumable product which has a life cycle approx 1.5~2 years upon usage.

- Do not insert or take the SD memory card while recording. It may cause a malfunction or data loss.

- Any other SD memory card brands may not work with the device.

- It is recommended to use Pittasoft memory card due to minimise incompatibility errors.

- DR500GW is designed to use the memory more efficiently using H.264 file compression.

High Sensivity Microphone Built In

High Sensitivity Microphone Built In

BlackVue Apps is now available for Android Phones. BlackVue Apps has playback features for the recorded video files. It allows you to search, filter, classify and save the data. BlackVue Apps has been tested on Android 2.2.

GIỚI THIỆU CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC BLACKVUE DR550GW-2CH Wi-Fi 16GB

Sản phẩn ra sau Chỉ có thể tốt hơn các sản phẩn ra trước, đó là nguyên tắc của các sản phẩm công nghệ cao. Thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc Blackvue nổi tiếng thế giới, được thế giới công nhận là một trong những camera hành trình Hàn Quốc bán chạy nhất trên thế giới và camera hành trình Hàn Quốc Blackvue số 1 về chất lượng, số 1 về tiện ích sử dụng, đáp mọi nhu cầu đối với mọi xe hơi trên thế giới . Do sự thành công nổi tiếng này, Pittasoft camera hành trình Hàn Quốc Blackvue đã quyết định tạo ra một thiết bị với 2 kênh (trước & sau). Đó chính là camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH.

Tại sao camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH có đến 2 kênh (trước và sau). Trong trường hợp xảy ra tai nạn đó là luôn luôn tuyệt vời để biết những gì thực sự đã xảy ra và để cung cấp cho công ty bảo hiểm của bạn toàn bộ hình ảnh hoàn chỉnh từ đắng trước đến đằng sau, Với toàn bộ bằng chính xác thực đem lại từ camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH. Các camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR500 đã được ghép nối với một camera hành trình Hàn Quốc Blackvue phía sau tạo lên chiếc camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH cho ta Xem hình ảnh phía sau có thể ghi lại ở mức 1280x720 @ 30fps và khá tuyệt vời để xem xét camera  phía trước  được ghi ở chuẩn cao nhất hiện nay 1080p. Với kích thước 6.74cm x 2.76cm có nghĩa là khi được đặt trên cửa kính phía sau của bạn nó sẽ không che khuất tầm nhìn của bạn và kết nối với camera phía trước của bạn thông qua một cáp AV được chạy từ sau ra trước. Cả phía trước và phía sau sử dụng cảm biến Sony Exmor CMOS để bạn biết rằng chất lượng sẽ là sắc nét nhất trong tất cả các loại camera khác trên thị trường hiện nay.

Một trong những đặc điểm lớn nhất của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR500GW là tích hợp Wi-Fi, và camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH cũng đi kèm với công nghệ tuyệt vời này nhưng với PIP thêm vào trong công nghệ hình ảnh. Xem trực tiếp và xuất cảnh cả hai phía trước và phía sau chỉ với một bước đơn giản.

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH Truy cập và xem lại video trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Blackvue chính thức. Nó là người bạn đồng hành tuyệt vời cho phép xem lại hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay các ứng dụng được hỗ trợ trên Andriod, iPhone, iPad và các máy tính bảng. camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH được thiết kế để chịu đựng sức nóng trong xe hơi. Với lỗ thông hơi xung quanh camera để cho thoát nhiệt càng nhanh càng tốt.

Tính năng chính:
 • camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW với 2 Hệ thống camera để giữ một mắt ở mặt trước và một mắt ở phía sau chiếc xe của bạn. Với công nghệ PIP với một bộ cảm biến CMOS Exmor SONY
 • H.264: nén hình ảnh – công nghệ nén cao để cho phép bộ nhớ được sử dụng hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ của thẻ nhớ SD
 • Sẵn có WIFI - Cho phép bạn kiểm tra các đoạn phim trên điện thoại thông minh bao gồm cả âm thanh. Tải các tập tin video lên mạng xã hội thông qua SNS. Các ứng dụng có sẵn cho cả iPhone và Android
 • Góc nhìn rộng – Bạn có thể xem thêm hình ảnh trên các trang mạng xã hỗi về những gì đang xảy ra trong trường hợp xảy ra tai nạn.
 • Liên tục ghi âm - Các camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR500GW Wifi sẽ luôn luôn giữ một mắt trên đường và những gì đang xảy ra.
 • Với sự tích hợp GPS độ nhạy cao các camera hành trình Hàn Quốc Blackvue ghi lại tất cả những thay đổi về mức độ tác động và khả năng tăng tốc của xe.
 • Chế độ bãi đậu xe Mode - Giám sát trong chế độ xe đòi hỏi một nguồn cung cấp năng lượng lâu dài. Chúng tôi khuyên bạn nên "Power magic Pro " nó là thiết bị cung cấp điện liên tục, đã được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

  Thông số kỹ thuật camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR550GW 2CH

  Máy ảnh:
 • phía trước : Sử dụng một bộ cảm biến CMOS Exmor Sony hỗ trợ 2,4 megapixel với chuẩn nén H.264.
 • Phía sau: Sử dụng một bộ cảm biến CMOS Exmor Sony hỗ trợ 1 megapixel.

  Độ phân giải:
 • Mặt tiền: HD (1920x1080p) / 30fps Max. HD-30fps / HD-15fps / D1-30fps. Đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh tinh thể rõ ràng
 • Phía sau: HD (1280x720p) / Max tốc độ 30fps. HD-30fps / HD-15fps / D1-30fps.

  Âm thanh: Cho phép ghi âm trên xe để nghe những gì đang được nói trong khi xe đang chuyển động. Tính năng G.728 / 32Kbps nén.

  Góc nhìn: Trước và sau: Một quan điểm về góc rộng là 139 ° (Diagonal) / 116 ° (ngang) / 61 ° (dọc)

  Bộ nhớ: thẻ nhớ 16GB Micro SD (hỗ trợ lên đến 32GB)

  Vòng lặp ghi: Ghi đè tập tin cũ khi thẻ nhớ đầy

  GPS: Sử dụng công nghệ GPS mới nhất được hỗ trợ bởi SiRF Star III, xem tuyến đường của bạn trong bản đồ của Google thông qua phần mềm Blackvue MyView.

  Wi-Fi: Kết nối với hệ thống máy ảnh của bạn để có được một bản xem trước trực tiếp, tải về đoạn phim và thay đổi cài đặt

  Các tùy chọn khác nhau ghi âm: ghi âm bình thường, ghi bằng tay, ghi sự kiện (G-Sensor), Bãi đỗ xe ghi âm với tác động và phát hiện chuyển động

  Kích thước:
 • Mặt trước: Một thiết kế tròn, bền, đẹp, với kích thước  118.5mm dài x 36.0mm đường kính cung cấp một vòng xoay 360 ° để xem bên ngoài hoặc bên trong xe.
Phía sau: Một thiết kế tròn bền đẹp với kích thước 67.4mm dài x 27.6mm đường kính cung cấp một vòng xoay 360 ° để xem bên ngoài hoặc bên trong xe.

Được xây dựng trong G-cảm biến: cảm biến gia tốc 3 trục cung cấp sự kiện ghi âm dựa vào việc tăng tốc đột ngột, phanh và quay, va chạm.

Màu: Matt Black / Silver

Giọng nói Nhắc: Tiếng Anh

Độ sáng: Điều chỉnh độ sáng 5 cấp

BOX:

1 x DR550GW trước
1 x DR550GW sau
1 x 16GB Micro SD Card
1 x Cáp kết nối Phía sau
1 x Booklet
1 x Cáp nguồn dài 4M cắm tẩu thuốc lá
1 x Micro SD USB Card Reader
5 x ghim dây
2 x 3M

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại