Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 19

Hôm qua: 65

Tuần này: 1

Tuần trước: 597

Tháng này: 1.588

Tháng trước: 1.407

Tất cả: 44.609

CAMERA HÀNH TRÌNH MOTOR GNET KBR 1CH FHD

Miêu tả:

KBR1CH FHD MOTORCYCLE CAM
CAMERA XE MÁY FHD 1CH IP69K, HDR

Bảo hành 12 tháng cho thân máy, không bảo hành phụ kiện. 

Gnet KBR 1CH là camera hành trình xe máy chất lượng cao với tùy chọn Đám mây để bạn có thể giao tiếp với xe máy của mình từ mọi nơi trên thế giới. Camera hành trình 1CH quay phim từ phía trước và khi bạn kết nối nó với điểm phát sóng Wifi, bạn có thể đăng nhập từ xa vào hệ thống Gnet WithCloud và xem trực tiếp xe máy xe đạp của mình.
Chống nước IP65 và IP69
Camera hành trình Gnet KBR 1CH được thiết kế bằng vật liệu và công nghệ tốt nhất. Điều này giúp Gnet KBR 1CH IP65 có khả năng chống nước, chống bụi và nước bắn tung tóe. Các camera bên ngoài thậm chí còn có khả năng chống nước IP69 nên bạn luôn yên tâm khi di chuyển trên đường.
Bản ghi FullHD 2CH
Camera hành trình Gnet KBR 1CH tiện dụng có khả năng ghi lại mọi thứ xung quanh xe máy phía trước xe. Máy ảnh này được trang bị cảm biến SONY Exmor R mới nhất tạo ra các bản ghi 1080p sắc nét. Vỏ của máy ảnh được làm bằng nhôm chất lượng cao giúp chúng không thấm nước và chống rung và va đập.

Mô-đun chính bên ngoài (DVR) được đặt riêng trên xe máy và kết nối với camera bằng cáp dài 1,5 mét. DVR được cấp nguồn bằng nguồn điện 12V 2.0A đi kèm (3 mét). DVR cũng chứa mô-đun Wifi và cũng chứa thẻ MicroSD.
Với dịch vụ Cloud
Gnet KBR 1CH có thể được kết nối với mạng WithCloud để có thể xem camera hành trình từ xa. Bạn có thể kết nối Gnet KBR 1CH với Internet thông qua điểm phát Wifi trên xe máy. Thông qua Ứng dụng WithCloud, bạn có thể xem trực tiếp bằng camera hành trình và nhận thông báo về các sự kiện. Điều này cho phép bạn luôn để mắt đến xe máy của mình mọi lúc mọi nơi.

Với bộ chuyển đổi SIM Wifi tùy chọn (phụ kiện mua thêm), bạn có thể dễ dàng tạo điểm phát Wifi trên xe đạp xe máy. Bạn lắp thẻ SIM có gói dữ liệu di động vào bộ chuyển đổi SIM và kết nối . Sau đó bạn dễ dàng kết nối Gnet MVR với mạng Wifi thông qua App để camera hành trình được kết nối Internet.

Hệ thống WithCloud có thể truy cập được thông qua Ứng dụng trên app hoặc PC và là hệ thống quản lý Hạm đội toàn diện với các tùy chọn sau:

- Phát trực tiếp hình ảnh
- Theo dõi GPS trực tiếp
- Thông báo chế độ đỗ xe
- Báo cáo của tài xế (thời gian lái xe, hành vi, v.v.)
- Địa lý- hàng rào (Rào cản vị trí ảo)

Tài khoản WithCloud miễn phí cho phép xem Trực tiếp từ xa không giới hạn và có 2GB dung lượng lưu trữ trên Đám mây. Bạn cũng có thể xem lại đoạn phim đã lưu tối đa 10 phút; đoạn phim được lưu trữ lên đến 2 ngày. Để truy cập không giới hạn và có nhiều dung lượng lưu trữ hơn, đăng ký trả phí có sẵn với giá bắt đầu từ $10 mỗi tháng.
Mô-đun GPS tùy chọn
Thông qua bộ thu GPS chống nước IP67 bên ngoài tùy chọn, vị trí và tốc độ được theo dõi liên tục. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng sau này để xem lộ trình đã thực hiện và vị trí mà camera hành trình được quay. Bạn dễ dàng kết nối mô-đun GPS thông qua phích cắm có sẵn.
Hỗ trợ Wi-Fi
Gnet MVR đi kèm với dongle Wifi bên ngoài, giúp việc xem hình ảnh và thay đổi cài đặt trở nên rất dễ dàng qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Thông qua ứng dụng, nhiều cài đặt có thể được thay đổi như độ phân giải, ghi vòng lặp, độ nhạy cảm biến G, ghi tua nhanh thời gian, v.v. Ngoài ra, mọi chương trình cơ sở mới có sẵn đều có thể được tải xuống và cài đặt chỉ bằng một nút bấm.
Bao gồm hỗ trợ từ 32G, 64gb, max 512gb
Gnet MVR đạt tiêu chuẩn với thẻ Micro SD 64gb. Nó hỗ trợ thẻ FAT32 lên tới 512gb, đủ cho khoảng 96 giờ ghi FullHD. Thẻ SD 64gb, 128gb, 256gb hoặc 512gb phải được định dạng trong máy ảnh trước khi sử dụng. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện thông qua Ứng dụng.
Micro tích hợp sẵn
Gnet MVR được tích hợp micro nên âm thanh trong và xung quanh động cơ cũng được ghi lại.
Góc nhìn 140˚ 
Các camera của Gnet KBR 1CH có góc nhìn chéo là 140.
Tự động bắt đầu:
Camera hành trình Gnet KBR 1CH tự động bắt đầu quay phim khi khởi động động cơ và dừng quay khi tắt máy. Vì vậy bạn không cần phải nhìn vào nó sau khi nó được gắn vào.
Cảm biến G
Nhờ có cảm biến G tích hợp, camera hành trình sẽ thông báo khi bạn gặp va chạm bất ngờ. Khi va chạm, hình ảnh sẽ được tự động lưu trữ an toàn nên không bị thất lạc. Chúng không thể bị ghi đè hoặc xóa qua camera hành trình nữa.
Ghi ngày và giờ
Ngày và giờ hiện tại luôn được hiển thị trên màn hình để sau này có thể hiển thị thời gian ghi tương ứng được thực hiện.


Camera hành trình xe máy
Mô tả cài đặt MVR

Sơ đồ cấu hình cáp:
Sơ đồ lắp đặt:
Hình ảnh gắn lên xe máy:

Camera phí trước
Góc nhìn rộng, không bị méo hình cong hình:

Góc nhìn quá cao sẽ làm khúc xạ hình ảnh, gây ra các tác dụng phụ như biến dạng và mất khoảng cách.

Hệ thống GNET có góc chụp tối ưu là 140 độ mà không gặp vấn đề này,

tình huống tai nạn được ghi lại đáng tin cậy hơn và cung cấp hình ảnh không bị méo trái / phải / lên / xuống.

Kích thước nhỏ & IP69K thuận tiện để sử dụng hàng ngày   

MVR MOTORCYCLE CAM

Kích thước nhỏ gọn và có thể gắn trên xe máy rất tiện lợi

Chất lượng ghi âm rõ ràng khi lái xe vào ban đêm

HDR THỰC

HDR thực được cài đặt để loại bỏ hiện tượng nhòe ánh sáng khi lái xe vào ban đêm,

và nó cho thấy chất lượng ghi rõ ràng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau như đèn nền và đường hầm.

Codec video (HEVC)   

* HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao)


H.265

Tốc độ nén H.265 cao gấp 2 lần so với H.264.

Nó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng thẻ SD 256GB như thẻ SD 512GB mà quay
ở chuẩn H.264.

H.264

H.265


Liên kết điện thoại thông minh qua Wi-Fi   

ỨNG DỤNG G-NET

giao diện thân thiện với người dùng

Sự tiện lợi của người dùng đã được nâng cấp hơn nữa

sử dụng các biểu tượng trực quan để mọi người thao tác thuận tiện

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về CAMERA HÀNH TRÌNH MOTOR GNET KBR 1CH FHD.

    Sản phẩm cùng loại