Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 14

Hôm qua: 29

Tuần này: 4

Tuần trước: 251

Tháng này: 51

Tháng trước: 1.121

Tất cả: 33.037

BlackVue DR900X-2CH Plus 4K UHD

Miêu tả:

BlackVue DR900X-2CH Plus 4K UHD
Bảo hành 12 tháng cho thân máy, không bảo hành phụ kiện. 

Ghi hình mọi lúc mọi nơi phía trước và phía sau
Camera trước:Cảm biến CMOS 8 megapixelghi hình ở độ phân giải 4K Ultra High Definition(3840 × 2160) ở 30FPS.
Camera sau: 2.1 megapixel Sony STARVIS ™ghi hình ở Full HD (1920 × 1080) ở 30FPS.
Góc siêu rộng 162 độcủa camera trước tận dụng tối đa độ phân giải 4K UHD. Camera sau ghi hình Full HD ở góc 139 độ với khả năng tái tạo độ nhạy sáng yếu vượt trội.
Chế độ ghi hình đỗ xevới mức điện áp tích hợp để bảo vệ ắc quy xe của bạn.
Với dịch vụ BlackVue Cloud miễn phí, bạn có thể kiểm tra ô tô từ mọi nơi, mọi lúc.

Khám phá sự khác biệt của 4K

4K trong một camera hành trình không phải là một mánh lới quảng cáo. Nó là một người thay đổi cuộc chơi.
Nó không phải là để phát video trên một màn hình lớn - mặc dù bạn cũng có thể làm điều đó. TRên hết, Đó là về việc cung cấp bằng chứng thực với video sắc nét.
Camera hành trình chỉ tốt khi có khả năng ghi lại các chi tiết quan trọng - thường là biển số xe.
Cảm biến 4K UHD 8 megapixel làm được điều đó bằng cách chụp số lượng pixel nhiều gấp 4 lần ở Full HD.
Và với  tốc độ cửa trập nhanh, các chi tiết được đóng băng tại chỗ.
Chỉ cần tạm dừng và phóng to.

Kết nối liền mạch với ứng dụng BlackVue

Thiết lập dễ dàng. Nói lời tạm biệt với mật khẩu mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
Chỉ cần kết nối với camera hành trình của bạn mà không cần rời khỏi Ứng dụng BlackVue. Với tính năng Ghép nối liền mạch, việc thiết lập camera hành trình của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần cấp nguồn cho camera hành trình, sau đó dễ dàng kết nối từ ứng dụng BlackVue và làm theo các hướng dẫn đơn giản.
Cho dù bạn muốn duyệt các tệp và cài đặt camera quan sát hay kết nối camera quan sát của bạn với Đám mây, tính năng Ghép nối liền mạch giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và trực quan.

Wi-Fi, GPS và LTE tùy chọn

Wi-Fi:tải video xuống điện thoại của bạn với tốc độ cực nhanh. Wi-Fi cũng cho phép BlackVue của bạn kết nối với BlackVue Cloud thông qua bất kỳ điểm phát sóng Wi-Fi gia đình hoặc di động (bộ định tuyến) nào.
GPS:hiển thị vị trí xe của bạn trên bản đồ trong quá trình phát lại video và tốc độ lớp phủ trên video (có thể ẩn trong cài đặt).
LTE:kết nối mô-đun kết nối LTE tùy chọn * qua cổng USB để có trải nghiệm Đám mây tốt nhất và sử dụng BlackVue của bạn làm điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa năm thiết bị.
(*) Không bao gồm thẻ SIM.

Chế độ đỗ xe riêng

Dòng DR900X Plus có thể được lấy tiện trực tiếp từ bảng cầu chì của xe cho Chế độ đỗ xe mà không yêu cầu phụ kiện tùy chọn. Camera hành trình sẽ tự động chuyển sang Chế độ đỗ xe khi tắt máy xe. Ngắt điện áp và hẹn giờ có thể được cài đặt trong Ứng dụng BlackVue.
Chế độ đỗ xe riêng:
Khách hàng có thể lựa chọn dây nguồn tiêu chuẩn căm tẩu, hoặc dây nguồn đấu điện ACC, B+, G. để hỗ trợ ghi hình đỗ xe.
Dòng DR900X Plus có thể được đấu vào bảng cầu chì của xe cho Chế độ đỗ xe mà không yêu cầu phụ kiện tùy chọn. Camera hành trình sẽ tự động chuyển sang Chế độ đỗ xe khi tắt máy xe. Ngắt điện áp và hẹn giờ có thể được đặt trong Ứng dụng BlackVue.
Các phụ kiện hỗ trợ Chế độ đỗ xe ( mua thêm):
Dòng DR900X Plus cũng tương thích với tất cả Bộ hỗ trợ ghi hình đỗ xe cắm cổng OBD trong trường hợp bạn không muốn lấy điện từ bảng cầu chì.

Thiết lập (dễ dàng) và quên:

Các chi tiết phụ kiện của BlackVue rất dễ lắp đặt. Gắn bộ phận thân máy phía trước vào kính chắn gió phía sau gương chiếu hậu bằng băng dính hai mặt được cung cấp.
Bằng cách này, camera hành trình không thể nhìn thấy trước mắt người lái. Chỉ cần cắm dây nguồn vào ổ cắm điện vào tẩu thuốc trên xe của bạn và nó sẽ tự động bắt đầu ghi hình (không cần nhấn bất kỳ nút nào).
Sau khi thiết lập, bạn có thể quên nó đi, biết rằng nó sẽ ghi lại vào thẻ nhớ của bạn một cách đáng tin cậy.

Phát hiện tác động & chuyển động tích hợp:

Tự động gắn thẻN P Etrên các tệp video
Trong khi lái xe, cảm biến gia tốc tích hợp (G-sensor) sẽ phát hiện các tác động cũng như thay đổi tốc độ đột ngột. và Trong khi đỗ xe, BlackVue của bạn cũng phát hiện các chuyển động trực quan xung quanh xe của bạn.
Sử dụng các bộ lọc trong Ứng dụng BlackVue và Trình xem
BlackVue gắn thẻ N P E trên tất cả video (Bình thường, Sự kiện, Chế độ đỗ xe, v.v.), để bạn có thể lọc chúng và nhanh chóng tìm thấy những video bạn cần trong Trình xem BlackVue (Windows, Mac OS, Web) hoặc Ứng dụng BlackVue (Android, iOS).

Giao diện đẹp mắt:

Cảm biến tiệm cận có thể lập trình
Chuyển đổi BẬT và TẮT ghi âm chỉ bằng cách vẫy tay trước mặt nó. Cảm biến cũng có thể được định cấu hình để kích hoạt video Sự kiện thủ công trong cài đặt ..
Nút Wi-Fi
BẬT / TẮT Wi-Fi bằng một nút nhấn. Tất cả các hành động được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói.
Tháothẻ nhớ microSD đơn giản
Rút jack cắm DC nguồn điện và mở nắp ra sẽ lộ ra khe cắm thẻ nhớ microSD.
Quản lý Video Dễ dàng với Ứng dụng BlackVue và Trình xem
Ứng dụng BlackVue (iOS / Android) và Viewer (Windows / Mac OS) được tải xuống và sử dụng miễn phí.
Cả hai đều cho phép bạn thay đổi cài đặt và xem lại các video được sắp xếp theo thời gian và loại (Bình thường / Sự kiện / Bãi đậu xe).
Với Ứng dụng BlackVue, hãy kết nối qua Wi-Fi với camera hành trình của bạn để truy xuất video ngay tại chỗ.

Đám mây BlackVue:

Tôi và Xe của Tôi. Đã kết nối.
Kết nối với BlackVue của bạn mọi lúc, mọi nơi trên thế giới với BlackVue Cloud.
Nhận Thông báo Đẩytrên điện thoại của bạn bất cứ khi nào camera hành trình phát hiện thấy tác động lên phương tiện đang đỗ của bạn và tự chứng kiến ​​với Xóa Chế độ xem Trực tiếp. Tốt hơn nữa, hãy để BlackVue tải các cảnh quan trọng — chẳng hạn như đột nhập hoặc đập và chạy — trong thời gian thực lên Đám mây với Tải lên sự kiện trực tiếp.
Phát và tải xuốngvideo từ camera quan sát của bạn hoặc Đám mây từ bất kỳ đâu và sao lưucác video quan trọng vào bộ lưu trữ Đám mây miễn phí.
Tận hưởng Giao tiếp bằng giọng nói hai chiềuvới trình điều khiển từ ứng dụng thông qua loa và micrô tích hợp của BlackVue. Kiểm tra trang BlackVue Cloud để biết thêm thông tin.

Mô-đun kết nối LTE (Tùy chọn):

CM100LTE cung cấp kết nối 4G LTE dễ dàng để kích hoạt các tính năng BlackVue Cloud. Tất cả những gì bạn cần là một thẻ Nano SIM hợp lệ. CM100LTE được cấp nguồn và kết nối qua cổng USB của camera hành trình của bạn.

Khi được kết nối với CM100LTE, Dòng BlackVue DR900X Plus có thể hoạt động như một điểm phát sóng di độngcung cấp khả năng truy cập Internet không dây cho tối đa năm thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.).

Video của bạn an toàn

Bảo vệghi đè tệp sự kiện: cácbảng điều khiển ghi theo vòng lặp, ghi đè các tệp cũ hơn khi bộ nhớ đầy. BlackVue có thể ngăn các tệp Sự kiện (được kích hoạt bằng tay hoặc do tác động) ghi đè. Có thể bảo vệ tối đa năm mươi (50) tệp theo cách này. Bạn có thể chọn cho phép các tệp Sự kiện mới ghi đè lên các tệp Sự kiện trước đây, do đó giữ nguyên 50 tệp mới nhất.
Quản lý tệp miễn phí định dạng thích ứng:hệ thống tệp do BlackVue phát triển này cải thiện độ ổn định của quá trình ghi và yêu cầu ít định dạng thẻ microSD hơn.
Cảnh báo lỗi thẻ SD:BlackVue của bạn phát hiện ngay khi thẻ microSD bị lỗi và cảnh báo bạn bằng cảnh báo bằng giọng nói “Vui lòng kiểm tra thẻ SD”.
Chế độ đỗ xe thông minh:
Bảo vệ xe khi bạn đi vắng.


BlackVue tđng chuyn sang Chếđđxe đgiám sát phương tin đang đca bn.
Nhbđm video, vài giây dn đến các skin kích hot cũng được ghi li.
Dòng DR900X Plus htrhai tùy chn Chếđđỗ xe:

Chế độ đỗ xe phát hiện chuyển động & va chạm phát hiện cả hai:
  • Các chuyển độngđược cảm biến hình ảnh ghi lại (được đánh dấu “P” trong danh sách tệp).
  • Các tác độngđược phát hiện bởi cảm biến gia tốc / G-sensor (được đánh dấu “E” trong danh sách tệp).
Chọn các khu vực phát hiện để giảm nguy cơ kích hoạt ghi chuyển động không mong muốn do cây cối đung đưa trong gió, vật thể chuyển động ở xa, v.v.


Liên tục ghi ở 1FPS(một khung hình trên giây). Video được phát lại ở 30FPS. 
1 phút Thời gian trôi đi video Chế độ đỗ xe = 30 phút trong thời gian thực.
Bao gồm thời gian hơn  54 giờ trên thẻ nhớ microSD 32GBphía trước và phía sau ở cài đặt chất lượng cao nhất (Cực đoan).
Khi tác động được phát hiện, camera quan sát sẽ tạo video Sự kiện được lưu vàobộ đệm  .

Và ngoài ra:

Thông báo bằng giọng nói về sự kiện ở chế độ đậu xe:
Khi thoát khỏi Chế độ đậu xe, BlackVue của bạn sẽ cho bạn biết liệu Sự kiện có được ghi lại khi bạn rời khỏi ô tô của mình hay không, vì vậy bạn có thể kiểm tra ngay video Sự kiện trên Ứng dụng BlackVue.

Khởi động lại theo lịch trình:
Lên lịch khởi động lại tự động hàng ngày (tùy chọn — vào ban đêm theo mặc định) để giảm thiểu các lỗi tiềm ẩn. Khởi động lại chỉ xảy ra nếu camera hành trình đang ở Chế độ đỗ xe và không ghi dữ liệu vào thẻ nhớ microSD. 
Siêu tàng hình:
Tắt hoàn toàn tất cả các đèn báo LED trong Chế độ đỗ xe. Chỉ có đèn báo LED ghi hình đối diện với nội thất của xe sẽ nhấp nháy khi phát hiện có chuyển động hoặc va chạm.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về BlackVue DR900X-2CH Plus 4K UHD.