Hỗ trợ trực tuyến

gmark.vn

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23

Tuần này: 270

Tuần trước: 324

Tháng này: 1.135

Tháng trước: 1.945

Tất cả: 42.751

CAMERA HÀNH TRÌNH GNET N2

Miêu tả:

Hệ thống Camera hành trình thông minh GNET N2 ghi hình 2CH FHD 1080P cả trước vào sau, Camera được kết nối Wi-Fi, với Tầm nhìn ban đêm HDR thực, Góc nhìn rộng 150 °, Chức năng ghi đỗ xe, GPS bên ngoài (mua thêm)

Mô tả sản phẩm
  • Ghi hình 2CH FullHD - Ghi đồng thời với Ống kính Full HD Độ phân giải Siêu cao, mang đến những video & hình ảnh rõ nét hơn và phát lại khoảnh khắc quan trọng ngay cả khi lái xe tốc độ cao.
  • Góc siêu rộng - Máy ghi hình lái xe ô tô này sử dụng ống kính góc siêu rộng 170 °. Góc nhìn siêu rộng giúp giảm điểm mù và thu được nhiều chi tiết hơn, để giữ lại cảnh thực.
  • ULTRA Night Vision - Sự kết hợp của WDR, HDR đảm bảo độ rõ nét của hình ảnh vào ban đêm. Loại bỏ nhu cầu về nguồn sáng phụ ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác trung thực nhất.
  • Hệ thống LBP - Các cài đặt có thể được thực hiện trực tiếp từ GNET PC VIEWER chuyên dụng và có thể kiểm tra điện áp của xe khi kiểm tra video đã quay của xe. Bạn có thể dễ dàng thiết lập không dây thông qua GNET APP vào thời điểm điện thoại thông minh kết nối trực tiếp với camera.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng - Phát hiện chuyển động, Ghi vòng lặp liền mạch, Giám sát đỗ xe đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày của bạn. Cài đặt và vận hành đơn giản, không cần lo lắng ngay cả với người dùng lần đầu.

GNET N2 2CH FULL HD Camera hành trình Hàn Quốc

– Ghi hình 2ch trước sau Full HD 1920 X 1080P(30FPS) siêu nét
–  không dùng màn hình LCD
–  Cảnh báo lệch làn ADAS : FVSA, FCWS, LDWS
–  Hộ trợ quay đêm NIGHT VISION

–  Hộ trợ wifi kết nới với smart không dây ( mua thêm)
–  Hộ trợ GPS hiển thị tốc độ, xem lại trên pc có bản đồ (mua thêm)
–  Wifi xem qua app GNET (mua thêm)

Camera hành trình GNET N2 ghi hình 2ch phía trước và phía sau
: Hệ thống Camera hành trình GNET N2 điều khiển bao phủ cả góc phía trước và phía sau để bảo vệ tốt và yên tâm trên đường. Giám sát đường phía trước và phía sau xe đồng thời. Các video do camera sau quay được sẽ được lưu cùng với các video từ camera trước trên thẻ nhớ để dễ dàng truy cập.ADAS: hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn:
LDWS Hệ thống cảnh báo khởi hành
FCWS Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước
FVSA Báo động chuyển động xe phía trước


HDR thời gian thực:

Chất lượng ghi ình rõ ràng khi lái xe vào ban đêm.

HDR thời gian  thực được cài đặt để loại bỏ hiện tượng nhòe ánh sáng khi lái xe vào ban đêm,

và nó cho thấy chất lượng ghi rõ ràng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau như đèn nền và đường hầm.

AUTO Data Recovery:
HỆ THỐNG LẠM MỚI DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG Sử dụng camera hành trình một cách thuận tiện mà không cần định dạng định kỳ. Khi phóng điện xảy ra - GNET có cấu trúc mạnh mẽ để chống lại việc mất dữ liệu. - Các công ty khác dễ bị mất dữ liệu. Để bảo vệ việc mất dữ liệu, các công ty khác sử dụng pin lithium. - Pin Lithium rất có khả năng bị nóng chảy khi nhiệt nắng nóng dễ gây nên phồng pin , gây cháu nổ.....

Ghi vòng lặp:
Camera hành trình
với chức năng ghi vòng lặp, các bản ghi mới sẽ tự động ghi đè các bản ghi cũ nhất khi thẻ nhớ đầy. Bạn có thể chọn kích thước của mỗi tệp là 1 phút, 3 phút, 5 phút.


Tương thích với ứng dụng:
GNET
Thiết lập APP mà không cần kết nối thiết bị và kiểm tra video thời gian thực ngay lập tức! Ứng dụng GNET dành cho điện thoại thông minh (Android / ios) Chúng tôi đã nâng cấp lên việc sử dụng các biểu tượng trực quan để thuận tiện cho người dùng. Chức năng ứng dụng - Phát lại - Chế độ xem thời gian thực - Dễ dàng điều khiển camera hành trình - Lưu video có sẵn


Chức năng LBP:
Để bảo vệ xe xả pin! Đó là chức năng AN TOÀN BẢO VỆ thông minh tự động tắt ghi khi điện áp giảm xuống dưới một điện áp xác định và cắt nguồn điện để bảo vệ ắc quy của xe. Cài đặt có thể được thực hiện trực tiếp từ GNET PC VIEWER chuyên dụng và có thể kiểm tra điện áp xe khi kiểm tra đoạn video ghi lại chiếc xe. Bạn có thể dễ dàng thiết lập không dây thông qua GNET APP vào thời điểm điện thoại thông minh kết nôi vào camera.

Kết nối Wi-Fi với GNET APP:
Video đã ghi lại, bạn chỉ cần gửi nó đến công ty bảo hiểm và đồn cảnh sát để chứng minh tình hình của bạn. Chỉ mất 40 giây để tải xuống bản ghi trong camera hành trình của bạn! Chỉ cần tải xuống ỨNG DỤNG GNET và trải nghiệm tốc độ gửi hồ sơ nhanh chóng ngay lập tức!

Dễ dàng cài đặt:
Rất dễ cài đặt và vận hành. Chiếc camera hành trình này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 3 inch sẽ không cản tầm nhìn của bạn và là lựa chọn an toàn hơn trong khi lái xe.


Lắp đặt camera phía sau:


WIFI (mua thêm)

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về CAMERA HÀNH TRÌNH GNET N2.

    Sản phẩm cùng loại