Danh mục tin tức

Tin mới nhất

SK Magic ra mắt 3 loại ‘Máy lọc không khí All Clean The Art

Cập nhật: 25/10/2023 11:59 - Lượt xem: 84

Máy lọc không khí SK Magic ra mắt 3 loại ‘Máy lọc không khí All Clean The Art
Cấu trúc ‘có thể giặt riêng’… Tăng cường vệ sinh sản phẩm
 

Hãng máy lọc không khí SK Magic đã thông báo vào ngày 23 rằng họ đã tung ra ba loại ‘Máy lọc không khí All Clean The Art’ cho mùa thu.

Tính năng của sản phẩm này là nó có thể được quản lý hợp vệ sinh bằng cách áp dụng cấu trúc 'có thể giặt riêng' cho phép giặt cả quạt. Ngoài ra, nó còn được trang bị hệ thống pop-up sạch hai giai đoạn, tự động thay đổi chiều cao cửa xả tùy theo mức độ ô nhiễm không khí và chức năng đèn chất lượng không khí bốn màu, cho phép bạn kiểm tra chất lượng không khí và trạng thái hoạt động từ xa. .

Nó cũng đã giành được Giải thưởng Thiết kế Tốt để ghi nhận tính độc đáo trong thiết kế của nó. Hiệu ứng bên trong được nhấn mạnh với hình dạng tháp trực quan, thiết kế phóng điện nổi với đèn chất lượng không khí và họa tiết sọc hiện đại. Nó có ba màu, bao gồm bạc, xanh đậm và be bột yến mạch, mở rộng phạm vi lựa chọn theo thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiệu suất bộ lọc cũng đã được cải thiện lên cấp độ tiếp theo. 'Bộ lọc tất cả trong một cộng 8 giai đoạn' được áp dụng để loại bỏ 99% bụi siêu mịn. Nó có thể quản lý các chất gây dị ứng và hội chứng bệnh tòa nhà, cũng như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khí độc hại và mùi hôi trong nhà.
Nếu bạn thay thế nó bằng bộ lọc dành riêng cho vật nuôi, nó cũng có thể được sử dụng làm máy lọc không khí dành riêng cho vật nuôi. Nó có thể loại bỏ các loại khí độc hại khác nhau như lông và bụi từ vật nuôi, cũng như amoniac và acetaldehyd, là những chất gây ra mùi hôi ruột. Nó được thiết kế thân thiện với môi trường để các bộ lọc đã hết tuổi thọ có thể được gấp làm đôi và vứt bỏ.

Phí thuê máy lọc không khí All Clean The Art bắt đầu từ 28.900 won mỗi tháng (loại tự sử dụng, bắt buộc sử dụng trong 6 năm) và để kỷ niệm ngày ra mắt, chúng tôi sẽ giảm giá 15% phí thuê cho đến tháng 12. Giá bán trọn gói là 619.000 won cho mẫu 16 pyeong, 719.000 won cho mẫu 22 pyeong và 799.000 won cho mẫu pet.
Theo newdaily Korea

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại